36+4 week

กำหนด 20 มีนา เจ่บเตือนบ่อยมาก ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆทุกวัน ท้องแข็งบ่อย ทรมานมากค่ะ อยากแตกแล้ว แม่ทีมมีนาเป่นไงบ้างค่ะ กำหนดวันใหนกันมั้งง

36+4  week
136 ตอบกลับ

บ้านนี้10มีนา เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ

25มีนายังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะเงียบมาก

18มีนาคมเปนเหมื่อนกันเลยคะสู้ๆๆๆนะคะ

14มีนาจ้าแต่ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

กำหนดคลอด 9 มีค. แอบแตกแล้วจ้า 19/02/2563

20เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

20มีนาเหมือนกันค่ะไม่มีอาการอะไรเลย😂

5y ago

มีจัง บ้านนี้เดินไม่ไหวแล้ว เดินทีปวดร้าวไปหมด เจ่บเตือนมาแทบทุกวัน

8มีนาจ้า 38+1 ยังไม่มีอาการอะไรเลยแม่

30 มีนาจ้า แต่ตอนนี้มดลูกเปิด3.50 แล้ว

ยังไม่มีอาการปวดเรยเดินได้แกติ