36+4 week

กำหนด 20 มีนา เจ่บเตือนบ่อยมาก ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆทุกวัน ท้องแข็งบ่อย ทรมานมากค่ะ อยากแตกแล้ว แม่ทีมมีนาเป่นไงบ้างค่ะ กำหนดวันใหนกันมั้งง

36+4  week
136 ตอบกลับ

22มีนาค่ะเป็นอาการแบบแม่เลยค่ะ.

24มีนาคะ ยังไม่ม่อาการเท่าไรคะ

5y ago

24 มีนาเหมือนกันคะ ไม่มีอาการใดๆเลย

กำหนด29มีนา แต่เลือกผ่า16มีนาค่ะ

บ้านนี้23มีนาคะท้องแข็งบ่อยคะ36w

17มีนาอาการเหมือนกันเลยจ่า

2 มีนายังมัยรุวสึกอะรัยเลยค่ะ

21มีคค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ใกล้ถึงความจริงแล้ว สู้ๆนะคะ

กำหนด 22มีนาจร้าบ้านนี้😁😁

18มีนา 36+6 รอแตกอยุ่เหมือนกันคะ