36+4 week

กำหนด 20 มีนา เจ่บเตือนบ่อยมาก ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆทุกวัน ท้องแข็งบ่อย ทรมานมากค่ะ อยากแตกแล้ว แม่ทีมมีนาเป่นไงบ้างค่ะ กำหนดวันใหนกันมั้งง

36+4  week
136 ตอบกลับ

25มีนาปวดขาปวดหลังมากเร่ยจ้า

บ้านนี้หมอนัดผ่า 13 มีนาคมค่ะ

เรา18 มีนา อยากออกเต็มที่แล้ว

30มีนาค่ะ มีเจ็บท้องบ้างแล้ว

20 มีนา อาการเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 21มีนาจร้าา

8มีนา. ยังไม่มีอาการอะไรเลย

29 มีนาจ้า เจ็บบ้างบางครั้ง

ใกล้แล้วค่ะ ท้องลงต่ำแล้ว

19มีนาคมจ่ะ มีแค่ท้องแข็ง