ทีมสิงหาค่ะ

กำหนด 1สิงหา. มีใครเจ็บเตือนแล้วบ้างเอ่ย

ทีมสิงหาค่ะ
22 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด11สิงหาคะ,แต่อยากแตกแล้ว

3 สิงหา เจ็บหน่วงๆ ท้องแข็งทุกคืนเลยค่ะ

2สิงหาค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว👶🏻❤

4y ago

ตอนนี้ตื่นเต้นมากค่ะ🤣❤

กำหนด 8 ส.ค. ยังไม่มีอาการเลยจรา

2สิงหาค่ะเริ่มหน่วงๆๆแล้วค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ

31ส.ค.คะ ยังม่ายมีอาการคะ

4ส.คเจ็บเตือนแล้วค่ะ

12สิงหา 😄😄

คำแก้วค่ะ