34w​ ทีม​ มกราคม​63​ มีอาการอะไรกันบ้างคะ​

กำหนด​ 18​ ม.ค​ 63​ มีอาการเจ็บเชิงกราน​ข้างซ้าย​จะเดินจะนั่งจะขยับตัว​เจ็บอยู่ข้างเดียว น้ำ​หนัก​ขึ้นมากันกี่โล​ บ้านนี้ขึ้นมา12​ โลแล้ว​ ก่อนท้อง47​ ตอนนี้​ 59

34w​ ทีม​ มกราคม​63​ มีอาการอะไรกันบ้างคะ​
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 มค.63 ปวดเชิงกรานด้านขวา พลิกตัวเปลี่ยนถ้าก็จะเหนื่อยๆ หน่อย ฉี่ทั้งวันทั้งคืน หิวน้ำบ่อย ตะคิวทักทายทุกเช้าเลย 😅

5y ago

ทรมารจริงคะ บางทีปวดฉี่ ขยับจะไปห้องน้ำ ยึดแบบนิ้วเท้าหงิกเลย แถวหน้าแข้งพอไหว น่องนี่ถึงหายแต่ก็เจ็บหลายวันอยู่คะ ที่น่ากลัว คือ ตอนเป็นที่ต้นขาคะ เคยเป็นครั้งหนึ่งกลัวขึ้นท้องมากคะ