34w​ ทีม​ มกราคม​63​ มีอาการอะไรกันบ้างคะ​

กำหนด​ 18​ ม.ค​ 63​ มีอาการเจ็บเชิงกราน​ข้างซ้าย​จะเดินจะนั่งจะขยับตัว​เจ็บอยู่ข้างเดียว น้ำ​หนัก​ขึ้นมากันกี่โล​ บ้านนี้ขึ้นมา12​ โลแล้ว​ ก่อนท้อง47​ ตอนนี้​ 59

34w​ ทีม​ มกราคม​63​ มีอาการอะไรกันบ้างคะ​
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+5วีค กำหนดคลอด15มกราคม63ค่ะ. ท้องแรก น้องเพศหญิงจ้า น้องกลับหัวตอน30วีค บ้านนี้เริ่มปวดหลัง หายใจไม่ค่อยสะดวกช่วงกลางคืน ปวดเจ็บหน่วงๆจิมิ จุกเวลาเค้าถีบแม่แรงๆ55 ฉี่บ่อยมาก เข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่น ตะคริวถามหาตลอดเวลา บ้านนี้นั่งหรือเดินนานๆไม่ได้ค่ะ. ท้องจะปั้นแล้วจะแข็งบ่อย ต้องนั่งแล้วนอน เดินนิดหน่อยแล้วต้องมานอน 😂 น้ำหนักก่อนท้อง47 ปัจจุบัน 52.2 แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์จ้า😊

กำหนด15/01/63 น้ำหนักขึ้น12โล มีการเจ็บเชิงกรานลงขาเหมือนกันค่ะ มีปัญหาเวลานอนแล้วลุกจะปวดมากลงน้ำหนักขาแทบไม่ได้ เวลานอนพลิกตัวก็จะปวดตรงก้นกบด้วยค่ะ แต่ถ้าได้เดินสักพักก็จะดีขึ้นมาเล็กน้อย เป็นแบบนี้ทุกวันค่ะทรมารมากค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา17โลแล้วค่ะ จากกำหนดคลอด16มค เสาร์ที่ผ่านมาคุณหมอดูทรงแล้วอาจคลอดเร็วกว่าเดิม (31ธค-2มค) น้องขยับตัวทุกครั้งท้องเบี้ยวไปแถบนึงเลยค่ะ แม่เจอไรขำๆนั่งหัวเราะทีก็เจ็บท้องไปหมด ตื่นเต้นมากมาย

5y ago

ฮ่าๆ สู้ๆกันนะคุณแม่ น้องใกล้ลืมตาดูโลกกันแล้ว ^^

กำหนดคลอด 18 มค. เหมือนกัน เจ็บข้างซ้ายเจ็บข้างขวาเลย นอนตะแคงก็กรดไหลย้อน นอนหงายก็แน่นหายใจไม่สะดวก เป็นตะคริวที่ขาบ่อยมาก บางทีก็เป็นตะคริวที่เอว น้ำหนักขึ้นมา 9 กก.ค่ะ ก่อนท้อง 62 กก. ตอนนี้ 34w2d น้ำหนัก 71 กก

บ้านนี้กำหนด 17ม.ค.63 ค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่เชิงกรานเวลาเดินหรือยืนนานๆ จะนั่งหรือนอนก็ลำบากค่ะ เวลาขยับตัวพลิกท่านอนแต่ละทีก็ลำบากค่ะ. จนต้องนั่งพิงแล้วหลับค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7กิโลแล้วค่ะ

กำหนด18มกราเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา20กิโล ก่อนท้อง42 ตอนนี้62.5กก. ปวดร้าวหัวหน่าวถึงขาหนีบ ขาบวม เท้าบวม มือชาตอนเช้าๆ เป็นตะคริวที่ขาทุกเช้า ช่วง7วันมานี้แช่เท้าด้วยน้ำอุ่น อาการดีขึ้นเยอะจ้ะ

กำหนด18มกรา เหมือนกันค่ะ นน.ขึ้นมา18โล มีอาการ วูบๆ เบลอๆ เหมือนความดันต่ำ ปวดหลัง ปวดเท้า ปวดมือมากเลยค่ะตอนนี้ อีกอย่างน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ สงสัยจะได้ผ่า

5y ago

เหมือนกันค่ะ ได้แต่ภาวนา พูกกับลูกทุกวัน หวังจะให้เค้ากลับหัว ยังลุ้นๆอยู่เลยค่ะตอนนี้

เเม่บ้านนี้35+1แล้วจ่ะ จะลุกเดินนั่งก็จะปวดเหมือนกันค่ะ ข้างซ้าย กำหนดคลอด14มกราคม น้ำหนักก่อนท้อง47ตอนนี้ท้องน้ำหนักขึ้นๆลงๆไม่เกิน58ค่ะ

33w แล้วค่ะ กำหนดคลอด 24 มค. นนขึ้นมา 10 โลแล้ว ตอนนี้ปวดร้าวๆ ที่อวัยวะเพศแล้วก็กว่าขาทั้ง 2 ข้าง ทุกวันเลย แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

บ้านนี้ 19 มค.63 ปวดเชิงกรานด้านขวา พลิกตัวเปลี่ยนถ้าก็จะเหนื่อยๆ หน่อย ฉี่ทั้งวันทั้งคืน หิวน้ำบ่อย ตะคิวทักทายทุกเช้าเลย 😅

5y ago

ทรมารจริงคะ บางทีปวดฉี่ ขยับจะไปห้องน้ำ ยึดแบบนิ้วเท้าหงิกเลย แถวหน้าแข้งพอไหว น่องนี่ถึงหายแต่ก็เจ็บหลายวันอยู่คะ ที่น่ากลัว คือ ตอนเป็นที่ต้นขาคะ เคยเป็นครั้งหนึ่งกลัวขึ้นท้องมากคะ