34w​ ทีม​ มกราคม​63​ มีอาการอะไรกันบ้างคะ​

กำหนด​ 18​ ม.ค​ 63​ มีอาการเจ็บเชิงกราน​ข้างซ้าย​จะเดินจะนั่งจะขยับตัว​เจ็บอยู่ข้างเดียว น้ำ​หนัก​ขึ้นมากันกี่โล​ บ้านนี้ขึ้นมา12​ โลแล้ว​ ก่อนท้อง47​ ตอนนี้​ 59

34w​ ทีม​ มกราคม​63​ มีอาการอะไรกันบ้างคะ​
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+4 จ้า กำหนดคลอด 1 ม.ค นน.ขึ้นมา 9 กิโลจ้า เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ กำหนด 17 ม.ค. หมอนัดผ่า 10 ม.ค. นน. ขึ้นมา 13 โล แล้วค่ะ

28 ม.ค. คร้า ปวดท้องหน่วงๆคล้ายเป็นประจำเดือน ปวดเอวมากๆ ✌️

บ้านนี้ 33+2 week ตอนนี้น้ำหนักขึ้น 10 โลแต่หมอบอกไม่ต้องชีคะ

บ้านนี้33วีคเป๊ะ ซาวน์น้ำหนักลูก1900กว่าตามเกณพอดีเลยค่ะ

5y ago

หมอนัดซาวด์26นี้ค่ะยังไม่รุ้น้ำหนักลูกเลย

เป็นเหมือนกันเลยคะ แต่ของเราเชิงกรานขวา 34วีค 2วันคะ

35 วีคแล้วคะกำหนดคลอด 11 มกราคม น้ำหนักขึ้นมา13โลคะ

34wkค่ะกำหนดคลอด19มกรานน 46ตอนนี้66ขึ้นมา20โลแล้วค่ะ

20มกราคม ตอนนี้เดินไม่ค่อยได้แล้ว ท่วงๆไปหมด

แม่บ้านนี้คลอด 7 มกราคมน้ำหนักขึ้นมา 4 โลค่ะ

5y ago

2080 ค่ะ