34w​ ทีม​ มกราคม​63​ มีอาการอะไรกันบ้างคะ​

กำหนด​ 18​ ม.ค​ 63​ มีอาการเจ็บเชิงกราน​ข้างซ้าย​จะเดินจะนั่งจะขยับตัว​เจ็บอยู่ข้างเดียว น้ำ​หนัก​ขึ้นมากันกี่โล​ บ้านนี้ขึ้นมา12​ โลแล้ว​ ก่อนท้อง47​ ตอนนี้​ 59

34w​ ทีม​ มกราคม​63​ มีอาการอะไรกันบ้างคะ​
56 ตอบกลับ

เจ็บข้างซ้ายเหมืนกันค่ะ กำหนดคลอด29 มกราคม

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ 34+2 กำหนดคลอด 17มกราคม63

บ้านนี้ 35 วีค กำหนด 13 มกรา ขึ้นมา 3 กิโลเองค่ะ

5y ago

2500 ค่ะ

35+6 น้ำหนักจาก42ตอนนี้59 ขึ้น17โลจ้าบ้านนี้

33+3 ค่ะ กำหนดคลอด 23 ม.ค นน. ขึ้นมา 7 โลเองค่ะ

5y ago

ได้ลูกสาวค่ะ ท้องแหลมมากๆ คนทักว่าท้องเล็กทั้งนั้นเลยค่ะ

35+6w มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว กำหนด15มกรา ค่ะ

บ้านนี้34วิคนว่งท้องมากกำหนดคลอด19ม.ค63

บ้านนี้31วิคน้ำหนัก61ค่ะขึ้นไวมาก

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ด้านขวา

34สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด28มกรา