กำหนดคลอด15 เมษา

กำหนด 15 เมษา มีแม่ๆ คนไหนกำหนดเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ ตอนนี้ยังเงียบๆอยู่เลย หมอยังไม่แจ้งเลยว่าคลอดแบบไหน ปกติ รพ.อื่นแจ้งการคลอดแบบไหนยังคะ ตอนนี้อยสกเห็นหน้าน้องแล้ว แอบตื่นเต้มท้องแรกด้วย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

13 ตอบกลับ

15เมษาค่ะ หลัง27มีนาถ้าปวดท้องหรือมีอาการจะคลอดก็ไปรพ.ได้เลย แต่ล่าสุดหมอแจ้งแค่ว่า9เมษาไปนัดฝากอีกรอบที่รพ.ใหญ่ที่เขาส่งตัวเราไปคลอดค่ะเพื่อให้หมอใหญ่หมอเฉพาะเขาประเมินว่าต้องกระตุ้นมั้ยหรือต้องรอครบกำหนดถ้าช่วงนี้ยังไม่มีอาการจะคลอด อยากแตกสุดๆ ทรมานไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13เมษาจะ37+6wจะเข้า38แล้วยังเงียบๆไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะล่าสุดน้องกลับหัวแล้ว วันนี้หมอตรวจภายในกระตุ้นเห็นว่าแม่อุ้งเชิงกรานแคบด้วยหมอเลยนัดผ่าอาทิตย์หน้าค่ะตื่นเต้นมากๆ

6mo ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ พรุ่งนี้หมอนัดรอดูว่าหมอจะยังไงอยากเห็นหน้าน้องแย้วว

กำหนด 14 เมษา เข้า 38 วีแล้ว หมอก็ยังไม่ได้แจ้งอะไรค่ะ เกี่ยวกับคลอดแบบไหน แจ้งอาการที่ต้องรีบมาโรงบาล ฟังคำแนะนำ การนับลูกดิ้นค่ะ

บ้านนี้​ กำหนด​คลอด​ 11​ เมษายน​ แต่เมื่อวานปวดหน้าท้องไป​ รพ.​ หมอว่าปาก​มดลูก​เปิด​3เซน​ ให้กลับบ้านก่อน​

บ้านนี้ท้อง4จะเข้า38สัปดายังเงียบยุเลยอาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ

กำหนดผ่าวันที่2เมษายนคลอดเองวันที่27มีนาคมน้ำหนักคลอด4,390โลค่ะ

5mo ago

1เดือน3วันน้ำหนัก6โลแล้วค่ะ

15เมษาเหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดตรวจปากมดลูกวันที่2เมษานี้

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอดเดือนเมษายนวันที่15

ส่วนมา หรือ หลักๆ รัฐบาลจะให้คลอดเองคะ

บ้านนี้15เมษาค่ะ แต่หมอนัดผ่า1เมษา