กำหนดคลอด15 เมษา

กำหนด 15 เมษา มีแม่ๆ คนไหนกำหนดเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ ตอนนี้ยังเงียบๆอยู่เลย หมอยังไม่แจ้งเลยว่าคลอดแบบไหน ปกติ รพ.อื่นแจ้งการคลอดแบบไหนยังคะ ตอนนี้อยสกเห็นหน้าน้องแล้ว แอบตื่นเต้มท้องแรกด้วย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้,18 เมษาจ้า ยังเงียบอยู่เลย

15เมษา มีอาการแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่