38 Week ทีมกุมภา เตรียมตัวคลอดแล้วคร้า

กำหนด 14/02/63 นี้แล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

38 Week ทีมกุมภา เตรียมตัวคลอดแล้วคร้า
2 ตอบกลับ

38w1วันจ้า​ นัดคลอด11กพ.นี้​ ตื่นเต้นๆค่ะ😚💕✌️✌️

4y ago

Wowตื่นเต้นเนอะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ💓😘

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งคู่นะค้าา 🥰

4y ago

ขอบคุณนะคะ_💓🥰