ทีมสิงหา 63

🤰🏻กำหนด 13 สิงหา เตรียมความพร้อมกันรึยัง 💕 นับถอยหลังวันได้เห็นหน้าบี๋ หมอนัดคลอดสิ้นเดือน ก.ค. แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันไปถึงไหนแล้วค่ะ กี่วีคกันแล้ว 🥰

ทีมสิงหา 63
55 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยจ้าา บ้านนี้ขาดเยอะเลยยน😂😂😂

4y ago

✌️☺️

กำหนด11สิงหาค้ายังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

คุณแม่ซื้อบอดี้สูทแมนยูจากที่ไหนคะ😍

กำหนดสิ้นเดือน ก.ค เหมือนกันเลยค่ะ

นัด7 สิงหา แต่แม่ยังไม่พร้อมเลยค่ะ

4y ago

นัดวันเดียวกันเลยค่ะ 7 สิงหาเหมือนกัน

11 สิงหา ขาดพวกจิปาถะนิดๆหน่อยๆค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ตอนนี้ก็ 36 Week แล้วค่ะ

13สิงหาคมยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

24​ สิงหา​ ขาดไม่กี่อย่างแล้วจ้า

เตรียมเเล้วจ้า กำหนดคลอด15สิงหา