ทีมสิงหา 63

🤰🏻กำหนด 13 สิงหา เตรียมความพร้อมกันรึยัง 💕 นับถอยหลังวันได้เห็นหน้าบี๋ หมอนัดคลอดสิ้นเดือน ก.ค. แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันไปถึงไหนแล้วค่ะ กี่วีคกันแล้ว 🥰

ทีมสิงหา 63
55 ตอบกลับ

18สิงหาเริ่มทยอยซื้อล่ะค่ะ❤️❤️

11สิงหา เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ.

4y ago

ใกล้แล้วค่ะ จิปาถะเลยของลูก..เดี๋ยวไม่ทันค่ะแม่🥰

ลูกชายแน่เลยเห็นจากเสื้อผ้า

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด13ส.ค

ที่นอนแม่ซื้อจากไหน เท่าไหร่คะ

4y ago

อันไหนค่ะแม่ หมีรึว่าไดโนค่ะ

7สิงหา​ ยังไม่เตรียมเลยค่า

28ส.ค. ค่ะยังทยอยซื้ออยู่จ้า

ครบพร้อมแล้วทุกสิ่งอย่าง

16 สิงหายังไม่เตรียมเลยค่ะ

เตรียมแล้วแต่ยังไมครบเลย