ทีมสิงหา 63

🤰🏻กำหนด 13 สิงหา เตรียมความพร้อมกันรึยัง 💕 นับถอยหลังวันได้เห็นหน้าบี๋ หมอนัดคลอดสิ้นเดือน ก.ค. แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันไปถึงไหนแล้วค่ะ กี่วีคกันแล้ว 🥰

ทีมสิงหา 63
55 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด14สิงหาค่ะแต่ดิดว่าไม่น่าถึงเตรียมของเรียบร้อยจ้า

4y ago

❤️✌️

18สิงหาคะ พร้อมมากคะของพร้อมหิ้วแร้วคะนับวันรอเจอน่าแร้วคะ

กำหนด5สิงหา แต่ให้หมอนัดผ่า24กรกฎา เพราะว่าผ่าแล้วทำหมันเลย

4y ago

เราฝากแบบพิเศษค่ะ เลือกได้ว่าจะคลอดแบบไหน

บ้านนี้ 14 ส.ค ยังไม่เตรียมอะไรเลย คุนแม่ซื้อของหมดกี่บาทค่ะ

4y ago

บ้าน28 สิงหา ของครบทุกสิ่ง แค่ชุดลูกสาว50 ชุด 5555 คุณแม่เห่อ เห็นสวยไม่ได้

กำหนด 20 สิงหาค่ะ ยังเตรียมของไม่เสร็จเลยค่ะบ้านนี้

กำหนดคลอด10สิงหาคมค่ะแต่ของยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค้ะแต่ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

เตรียมแล้วค่ะหมอนัดสิ้นเดือนก.คเหมือนกันค้ะ

ใกล้แล้วคะ เหลือแต่ มหาหิงค์ แซมบัค ครีมทาผื่นคะ

12สิงหาค่ะครบหมดทุกอย่างซักเตรียมพร้อมแล้วจ้า

7 สิงหาค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลยขาดอีกเยอะ😂🤣