ทีมมีนา63

กำหนด 12มีนา ผมอยากออกมาข้างนอกก่อนคับ อายุผม4วัน คลอดวันที่24/2/63 นน 3500g แม่ผมอุ้มท้องมา 37w+4ใครแอบแตกบ้างค่ะ?

ทีมมีนา63
57 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 11มีนา ยังไม่แตกเลยค่ะ แถมแม่ยังมาเป็นอีสุกอีใสอีกกกก หมอสั่งห้ามคลอดเลยค่ะ แม่ต้องหายก่อน เหมือนขมิบไว้ได้😂😂

คุณแม่เจ็บท้องนานไหมคะเเม่บ้านนี่แอบกลัวๆอยู่คะแต่อยากคลอดเองมากกว่าผ่าคะ ทีมมีนาเหมือนกันคะกำหนด22มีนาคะ

4y ago

10 ชม ค่ะ คลอดเองฟื้นตัวไวกว่าคะแม่ สู้ๆนะคะ ใกล้เห็นหน้าลูกแล้ว☺️

กำหนด12มีนาเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลย แต่ปวดท้องเตือนหนักๆมา2วันแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะแม่ แต่บ้านนี้เงียบกริบ ไม่มีทีท่าจะมาจังๆซักที

กำหนดเดียวกันแต่ยังไม่มีวี่แววมีแต่ท้องแข็งค่ะ 😅 อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

กำหนดวันที่ 12 มีนา แตก 24 กุมภา เหมือนกันเลยจ้า แต่บ้านนี้หนักแค่ 2,535 เอง😄😄

อิจฉาแม่จัง บ้านนี้ลุ้นทุกวัน 18มีนา มีแค่เจ็บเจ็บตรงจิมิ เป็นหน่าวๆ

บ้านนี้แตกวันที่25กุมภาค่ะ น้ำหนัก3465 กรัม กำหนดคลอด12มีนา ผ่าคลอดค่ะ

4y ago

😍😍คะ บ้านนี้ก็กินคะ รอลุ้นเหมือนกันคะ นน.น้องจะเท่าไหร่

ยินดีด้วยค๊า...ของเค้ากำหนด 11 มีนา แต่ยังไม่มีวี่แวว 😅😅

กำหนด12มีนาเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้เริ่มปวดหน่วงๆแล้ว​