ทีมมีนา63

กำหนด 12มีนา ผมอยากออกมาข้างนอกก่อนคับ อายุผม4วัน คลอดวันที่24/2/63 นน 3500g แม่ผมอุ้มท้องมา 37w+4ใครแอบแตกบ้างค่ะ?

ทีมมีนา63
57 ตอบกลับ

บ้านนี้แตก25กพ.จ้า กำหนด7มีค. นน.แรกเกิด 3750กรัม เพศหญิงจ้า🥰

4y ago

นน.น้องดีจังคะแม่

หมอนัด13มีนาแต่คลอด​ 22กุมภาพันธ์ 37+1 น้ำหนัก3755​กรัมค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ทีมมีนา อยากแตกเหมือนกันจ้า ☺️

คุณแม่บำรุงอะไรค่ะลูกออกมาน้ำหนักเยอะ

กำหนด 2มีนา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ววว😊😊😊

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อดทนอีกนิด☺️

น่าเอ็นดูจังลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับ😍

12 มีนาเหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบมากบ้านนี้

ยินดีด้วยค่ะ 9 มีนาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะแม่อยากแตกแล้ว🥰

กำหนด12ทีนาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย