ขอดูแม่ๆ ทีม พค.หน่อยค่ะ

กำหนด 11 พค. ค่ะ ทีมลูกชาย มีคนทักท้องเล็กค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย แต่ซาวแล้วลูกตามเกณฑ์ เริ่มปวดสะโพกแล้วค่ะ ท้องเเรกค่ะ

ขอดูแม่ๆ ทีม พค.หน่อยค่ะ
81 ตอบกลับ

กำหนดคลอด18พ.คค่ะ แต่ด้วยเคสผ่าคลอดเลยต้องคลอดก่อนกำหนด 2สัปดาห์ค่ะ. น้ำหนักขึ้นมา7กก.ยุเลยค่ะ แต่ซาวน้อง นน. ตามเกณฑ์

ลูกชายเหมือนกันค่ะ มีคนทักท้องเล็กเหมือนกันแอบนอยบ้าง น้ำหนักก็ขึ้นมาแค่7-8โล แต่เชื่อหมอดีกว่าค่ะดูตามเกณฑ์ 😊

4y ago

ค่ะ หมอบอกลูกตามเกณฑ์อยู่ ถือว่าดีแล้วขึ้นไม่เยอะ

36+1จ้าาากำหนดคลอดวันที่6พฤษภาคม​แต่ตอนนี้ปวดท้องอยู่จ้าาามีมูกใสออกมาด้วยจะคลอดก่อนหรือป่าวไม่รุ้55555

4y ago

เจ็บท้องเหมือนเมนมา ท้องแข็งบ่อยจ้า

ทีม พ.ค. ผู้ชายเหมือนกันค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 8 กิโล ค่ะ นน.ลูกตามเกณฑ์ ค่ะ แม่เริ่มเดินขาถ่างแล้วค่ะ 😅 ตอนนี้

กำหนด5 พ.ค. ค่ะชายเหมือนกัน แต่ไปซาวมาน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์นิดนึง แอบแตกก่อนขอผ่า20เมษายนนี้ค่า 😍❤

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่าาา😍

10พ.คค่ะ ลูกชายน้ำหนักแม่ขึ้นมา14โล่คะ แต่น้ำหนักลูกยังไม่รู้เลยค่ะ กลัวลูกน้ำหนักน้อยจัง

15พ.ค จร้าลูกชายเหมื่อนกัน ก่อนท้องหนัก42 ตอนนี้33+5 wหนัก53ค่ะ ตอนนี้มีเกื่อบทุกอาการเลยค่ะ😅😅

24เมษา63 36+6วีคแล้วค่ะ ปวดเตือนบ่อย ปวดหลังปวดเอวมาก เกินก็ลำบาญฉี่ทุกชั่วโมงบ่อยมากค่ะ🤰

4y ago

สุดยอดค่ะ สู้ๆนะคะ

ทีม พค. ค่ะ ทางนี้ 6 พค. ท้อง 2 ค่ะ ใกล้ถึงวันที่รอคอย แล้ว เริ่มปวดร้าวสะโพกแล้วค่ะ

กำหนด 24 พค.ค่ะ ลูกชาย ท้องแรกท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่ซาวแล้วลูกก็ตามเกณฑ์นะคะ