แตกแล้วลูกสาว🥰

กำหนด 10 กุมภา ไม่ไหวจริงๆแตกเลยจ้า #น้องข้าวปุ้นรายงานตัวค่ะ แตก 21 มค 2021😍😍

แตกแล้วลูกสาว🥰
47 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะคุนแม่คลอดกี่วิคคะนำ้หนักเท่าไหร่

3y ago

37+1 ค่ะ น้ำหนัก 2510 ค่ะ

หน้าตาจิ้มลิ้มมากคะแม่ขอให้หนูแข็งแรงนะคะ

น่ารัก​น่าชัง​เชียว​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ นะคะ น่าชังมากคะ

บ้านีฝรี้ยังอีกหลายสับดาแนะ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่า คลอดเองหรือผ่าคะ

3y ago

คลอดเองค่ะ

ทำยังไงให้คลอดง่ายค่ะ คุณแม่

3y ago

น้ำหนักแรกเกิดน้องเท่ารัยค่ะ

น่ารักจังค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ