39+3 w 👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

กำหนด 10 กรกฎา แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย เงียบกริบมาก นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปปะรดก็แล้ว เหลือแต่พ่อตาม 😭🥹😂

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11ก.ค ก็เงียบอยู่เลยค่า

กินสับปะรด​ค่ะ ลองรึยังคะ

12mo ago

เดียวจะลองซื้อมากินอีกสักรอบนะคะ 🥹

สู้ๆ นะคะแม่