ทีม​ พย.​ มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ

กำหนด​ 04/11/63​ แต่แตกเมื่อวันที่​ 23/10/63​ นน.2,800​ น้องปกป้องคัฟ

ทีม​ พย.​ มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ
42 ตอบกลับ

กำหนด 1 พย แต่ออก 19 ตค ครับ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่☺️

ขอให้ปลอดภัยทุกคุณแม่ค่ะ.

อยากแตกบ้างกำหนด10พ.ย.จ้า

4 พ.ย แต่ยังเงียบยุเลย

4y ago

มีนัดคลอด 19/11/63เหมือนค่ะ แต่คุณหมอว่าอาจจะคลอดก่อน รอลุ้นๆค่ะ

5พย อยากแตกบ้างงจัง

4y ago

อีกไม่นานค่ะแม่ใจเย็นๆๆ☺️

ประมาณ กี่วีคได้ค่ะ

4y ago

คุณเเม่ มีอาการแบบไหน มาก่อนค้ะ มูกเลือด หรือน้ำเดิน. หรือปวดท้องเฉย. 😂

11พ.ย ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

อีกอึดใจเดียวค่ะแม่​ สู้ๆๆ​ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

2พยเเต่เงียบยุวค่ะ

4y ago

อดทนอีกนิดนร้คร้แม่​ เดะก้ได้เจอน้องแล้วค่ะ​ คลอดง่ายๆๆนร้คร้แม่✌️☺️

น่าชังมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่