อึดอัดไม่ไหวแล้ว😅

กำหนด9/10/63นี้จ้า ท้องสอง เตรียมพร้อมทุกอย่างแล้ว😁 แต่ยังไม่รู้จะตั้งชื่อเล่นลูกว่าอะไรดี ชื่อเล่น ซ. ผู้หญิง คนพี่ชื่อ ซอลญ่า คนน้องชื่ออะไรดีค่ะ ลองคอมเม้นหน่อยค่ะเผื่อชอบ😁

อึดอัดไม่ไหวแล้ว😅
1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติคะ

4y ago

คลอดธรรมชาติคะ