แตกแย้วว❤️

กำหนด7ตุลาแต่คุณหมอไห้ผ่า23กันยาจ้า น้ำหนัก3050 คูมแม่ตกเลือดเกือบได้ไห้เลือดผ่าคลอดบล้อกหลังจ้าผ่า38วีคพอดีเยย#ท้องสอง

แตกแย้วว❤️
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ผ่า 10 ตุลา ท้องแรกค่ะ น่ากลัวมั้ยคะแม่ บล็อคหลังแล้วมีความรู้สึกเจ็บบ้างมั้ยคะตอนผ่า 😅

2y ago

สู้ๆค่ะแม่

ผลเลือดครั้งที่2ซีดค่ะ กลัวตกเลือดจัง กังวลมากเลยค่ะ กำหนดผ่า5ตุลานี้

2y ago

ได้เท่าไหร่ค่ะ ถึงเรียกว่าซีด

แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดบ้างค่ะ แอบกลัวว่าจะได้ผ่าเหมือนกัน

2y ago

อยากบอกแม่ว่าบล้อกหลังคือได้ฟิวมากแม่รุ้ทุกอย่างที่หมอทำอ้ะ มีกลัวแต่ตื่นเต้นดี ฟังหมอคุยเรื่องเลขอ้ะ55😆

สอบถามหน่อยค่า ผ่าคลอดของคุณแม่ เค้าให้สามีเข้าไปมั้ยคะ

2y ago

รพ.ที่เขาผ่าเขาไม่ไห้เข้าน้ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทำไมถึงตกเลือดคะ ถามเป็นความรู้ค่ะ

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

เรากำหนดคลอด8ตุลาคมไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลย😅

กำหนด 7 ตุลาเหมือนกัน 38w1d ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยนะคะ...แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ...💞

ทำไมถึงได้ผ่าค่ะ หรือแม่เลือกผ่าตั้งแต่แรก

2y ago

ท้องแรกผ่าค่ะ