แตกแย้วว❤️

กำหนด7ตุลาแต่คุณหมอไห้ผ่า23กันยาจ้า น้ำหนัก3050 คูมแม่ตกเลือดเกือบได้ไห้เลือดผ่าคลอดบล้อกหลังจ้าผ่า38วีคพอดีเยย#ท้องสอง

แตกแย้วว❤️
23 ตอบกลับ

แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดบ้างค่ะ แอบกลัวว่าจะได้ผ่าเหมือนกัน

2y ago

อยากบอกแม่ว่าบล้อกหลังคือได้ฟิวมากแม่รุ้ทุกอย่างที่หมอทำอ้ะ มีกลัวแต่ตื่นเต้นดี ฟังหมอคุยเรื่องเลขอ้ะ55😆