ไห้นอนรอเปิด9ซม หมอบอกไห้ผ่าตัดคลอด ท้องโต

กำหนด30มีนา แตกแล้ว 3เม.ษ เวลา17.04 ผ่าคลอดครับ. นำ้หนักแรกเกิด 4.1 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ ผมยังไม่มีชื่อครับ ใครมีชื่อบอกต่อได้นะ

ไห้นอนรอเปิด9ซม หมอบอกไห้ผ่าตัดคลอด ท้องโต
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ☺️