เรา26 พ.คค่ะ ตอนนี้ก็นับอยู่ว่าดิ้นครบ10 ครั้งต่อวันไหม ครบน่ะเเต่พุงเล็กนิดเดียวเอง😂 เเล้วอาการตัวบวม เท้าบวม ไม่มีเลยอาการเเพ้อาหารก็ไม่มีเลยเเต่เข็ดเหมือนกับว่าเราล้มกระเเทกอะไรเเถวๆประมานตรงก้นอันตรายมั๊ยค่ะ สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ.ใครเป็นบ้างเเต่หลังเราไม่ค่อยเข็ดน่ะ😂

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บซี่โครง ปวดหลัง ปวดตัวไปหมด

กำหนดคลอด25พค.แต่กลัวได้คลอดก่อน หมอว่าครรภ์เป็นพิษ เนื่องจากเราเป็นเบาหวานและก็ความดันสูงขณะตั้งครรภ์

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

กำหนด8พค ตอนนี้ตัวบวม ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนบ่อยด้วยจ้า คาดว่าไม่เกิน เม.ย (ในใบซาวด์กำหนด 23 เม.ย)

3y ago

15 พ.ค ปวดตัวเหมือนกัน ปวดข้างหนีบมากเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ​ 2 พ.ค.​ แต่บ้านนี้ได้ผ่าก่อนกำหนดค่ะ​ แต่ยังไม่รู้ว่าวันไหน

3y ago

บ้านนี้หมอนัดวันที่8เมษานี้ค่ะไปเอาใบส่งตัวนัดวันผ่า​ ✌️✌️

กำหนดคลอด24เมษายนตอนนีรู้สึกเหมือยหมดเลยและรู้สึกปวนจะขึ้อาการแบบนีแบบในคะ

3y ago

บ้านนี้ก็กลัวจะแตกก่อนเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด17พ ค ค่ะ มือบวมเท้าบวมแล้วค่ะ เคยคลอดก่อน2อาทิตย์ ค่ะ คนนี้ท้อง3ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

8 พค. หน่วงๆตรงจิ๊มิ๊ ปวดหลังปวดขา นอนไม่หลับ ท้องแข็งเป็นบางครั้งแล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่

28พค.ค่ะ มีบวมขึ้นมาแล้วนิดนึงค่ะ แอบมีปวดจิมิบ้างนิดหน่อยแล้วด้วย

3y ago

แม่ต้องระวังๆตัวหน่อยนะคะ เดี๋ยวมันคลอดก่อน

12 พค ค่ะ แต่น้ำหนักน้องไปไกลมาก จนคุณหมอนัดผ่าปลายเมษานี้แล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้คุณแม่พึ่งผ่าไส้ติ่งมา5วันเองค่ะกลัวต้องผ่าซ้ำ

วันที่13พค64คะ แต่ตอนนี้เริ่มเจ้บท้องจี้ดกับท้องแข้งบ่อยแฃ้วจะ

3y ago

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วจ้าไม่ไหวแล้วบวมไปหมดแล้ว