8พ.ค แต่เหมือนจะไม่ถึงแล้วค่ะปวดเตือนบ่อยมากท้องแข็งบ่อยมาก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

21 พ.ค ค่ะ แต่แอบกลัวน้องคลอดก่อนกำหนด เพราะปวดจิมิบ่อยมากเลย

3y ago

เหมือนกันเครียดด้วยค่ะน้ำหนักลูก1700

กำหนด 4 พ.ค. ในใบซาวด์ 30 เม.ย. แต่หมอนัดผ่า 16 เม.ย. อะไรจะไวปานนั้น

3y ago

ขอบคุณค่ะ

10 พค.ค่ะ ปวดทุกส่วนของร่างกายเลย ขยับนิดหน่อยก็ปวดไปหมด

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

7พฤษภาจ้า เจ็บจิ็มิ ท้องแข็งบ้างบางทีอึดอัดมากค่ะแม่

3y ago

บ้านนี้ก้อเหมือนกันคะ..เตรียมของพร้อมมากไม่รุ้จะก่อนหรือหลังวันกำหนด

17พ.ค ตอนนี้ปวดหลัง และฉี่บ่อยมาก จนแทบไม่ได้นอนเลยคะ

3y ago

15พฤษภาจ้าไม่มีอาการใดๆเรย

11 พ.ค ปวดข้างๆขาหนีบปวดมิจิ ปวดเอวปวดขาลุกยากมากก😟

3y ago

เหมือนกันค่ะ

7 พ.ค.แต่ผ่าคลอดปลายเดือนเมษาคะ น้องไม่ยอมกลับหัว

3y ago

สู้ๆนะค่ะ

7พ.ค64ค่ะแม่เท้าบวมมั้ยค่ะ..บ้านนี้เท้าบวมมากเลย

3y ago

บวมค่ะแต่เริ่มลดลงแล้ว

3พ.ค. เริ่มลุกลำบาก แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้กลับหัวแล้วแต่แม่โดนผ่าไส้ติ่งกลัวต้องผ่าเอาน้องออกอีก