เข้าสู่เดือนที่9?

กำหนด25 หมอนัดผ่า19มิถุนา กลัวแตกก่อนมากๆ มีแม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้างคะ

เข้าสู่เดือนที่9?
8 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 10 มิ.ย 63 แตกเรียบร้อยวันที่30 พ.ค 63 38+3w

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยจร้า

บ้านนี้ผ่าคลอด19มิถุนาเหมือนกันคะ

4y ago

ตอนนี้37w

กำหนด​ 14มิ.ย​ ยังไม่แตกเลยคะ

บ้านนี้กำหนด29 หมอนัดผ่า12

กำหนด 25 หมอนัดไม่เกิน 10 ค่ะ

กำหนด2มิ.ย แตกแล้วค้า 29พ.ค

4y ago

น้องตาโตมากค่ะ บ้านนี้มีแต่ตาตี่ๆ 😂

รอผ่าคลอด 12มิ.ย.ค่ะ