นับวันรอแล้วนะ ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด23มิถุนายน ยังเงียบอยู่เลยจร้า

นับวันรอแล้วนะ  ยังเงียบอยู่เลย
5 ตอบกลับ

อีกไม่กี่วัน ยินดีด้วยล่วงหน้านะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่คะ

แม่บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย 39+2วีค มีแค่มูกใสออกมาแต่ไม่เจ็บท้อง

กำหนดคลอด21มิถุนา ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววที่จะออกเหมือนกันเลยจ้า😂

39+5. 19 มิถุนา เงียบมากค่ะแม่

หญิงชาย คร้าแม่