แตกแล้วจ้า

กำหนด23พย. คลอด26พย. น้ำหนัก2820 40w+3d คลอดธรรมชาติ (หนูเกิดวันเดียวกับคุณพ่อเลยค่ะ) ด.ญ.รินรดา คงรุ่งเรืองพร (ไอริน)

แตกแล้วจ้า
31 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 23 เหมือนกัน 40+3 สัปดาห์เหมือนกัน และคลอดวันที่26 เหมือนกัน ต่างกันที่น้ำหนัก น้องเพลงน้ำหนัก3,470 กรัม ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะเเม่❤❤❤

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักดีมากเลยแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่คุนเร่งคลอดให้หรือมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้กลัวเลยกำหนดเหมือนกันค่ะ

5y ago

ไปหาหมอตามนัดค่ะ เปิด3เซนหมอเลยให้แอดมิด พอเข้าห้องคลอดหมอเจาะถุงน้ำคร่ำให้ เปิด5เซน แล้วก็เจ็บท้องรอเรื่อยๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักมากเลย บ้านนี้พึ่งคลอดน้องไปวันที่30/11/62ค่ะ 40w+2d คลอดเอง

5y ago

3,514กรัมค่ะ หมอแอบตกใจเลยค่ะ ซาวด์ครั้งสุดท้ายแค่2,514กรัมเอง😂

ยินดีด้วยจ้าา​ แข็งแรงๆ​เลี้ยงง่ายเป็นเด็กดีน้าา

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากเลย

ตาใสแป๋วเลยนะคะลูก 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰

ยินดีด้วยคร้าาา