น้องออแกน

กำหนด22ธค แตกวันที่13ตอน20:29น. ปวดท้องหนักมากแต่คลอดง่าย น้ำหนัก3010กรัม ผู้ชายค้าบบบบบบ

น้องออแกน
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะกำหนด25อยากแตกแลัวค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 23 ธ.ค.อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงหายไวๆทั้งแม่ทั้งลูกกนะค่ะ

แม่มีอาการอะไรก่อนไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

4y ago

มีปวดท้องเหมือนปวดเตือนค่ะเเต่ปวดบ่อยเเล้วเริ่มถี่ขึ้นค่ะ ก่อนคลอดมีอาเจียนร่วมค่ะ

ยินดีด้วยจ้า คลอดตอนกี่วีคค่า

4y ago

คุณแม่กำหนดเมื่อไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ