แม่ๆทีมธันวาแตกบ้างยังค่ะ?

กำหนด21ธันวา 38วีคแล้ว เงียบกริบ ไม่มีอาการปวดท้องเลย อยากแตกแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆทีมธันวาแตกบ้างยังค่ะ?
77 ตอบกลับ

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด9ธ.ค. แต่ผ่าคลอด2ธ.ค. เพราะให้ยาเร่งคลอดแล้วน้องหายใจเบาลง อ๊อกซิเจนต่ำ เลยได้ผ่าจ้า แต่น้องแข็งแรงปกติดีทุกอย่างจ้า(ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเองนะคะ)

37wกว่าแล้ว อยากคลอดแล้วเหมือนกันเลยค่ะ น้องตัวโตอยู่ ซาวน์ดตอน36w หนัก3007g แล้ว กลัวถ้าคลอดช้าจะคลอดเองไม่ไหว

กำหนด18ธันวา บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปหนึ่งรอบยังเฉยๆอยู่เลย สงสัยน้องจะสร้างบ้านอยู่ในนั้นแล้ว

38w3 กำหนดคลอด19ธันวาค่ะแต่มีน้ำออกมา3-4วันแล้วแต่ม่เยอะแล้วม่เจ็บท้องเตือนเลยค่ะ จะเปนอะไรใหมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14ธันวาคม เเตก26พฤศจิกายนจ้า คลอดตอน37+4วีค ตอนนี้น้องได้12วันเเล้วจ้า

กำหนด1ธันวา กวาดปากมดลูกสองรอบน้องยังเงียบ พรุ้งนี้แอดมิทแล้วจ้า แอบกลัวปนตื่นเต้น

38เหมือนกันค่ะมีแต่เจ็บท้องเตือนท้องปั้นนิดหน่อยแต่ยังไม่แตกเลยค่ะอยากแตกแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบสนิทเช่นกัน ไม่มีเจ็บเตือนอะไรทั้งนั้น 🤦‍♀️

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ตอนนี้ เริ่มเจ็บเตือนแล้วจะเดินไม่ไหวอยู่แล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่ แต่ยังเงียบยุเลยไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ