แม่ๆทีมธันวาแตกบ้างยังค่ะ?

กำหนด21ธันวา 38วีคแล้ว เงียบกริบ ไม่มีอาการปวดท้องเลย อยากแตกแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆทีมธันวาแตกบ้างยังค่ะ?
77 ตอบกลับ

กำหนดพรุ่งนี้ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย วันนี้โดนตรวจปากมดลูกจ้าแอบกลัว😂

กำหนด 15ธันวายังไม่แตกเหมือนกันค่ะ กระตุ้นปากมดลูกไปรอบนึงเงียบมาก

38+6 แล้วค่ะ เจ็บเตือนกับท้องเเข็งมีมูกใส แต่ไม่เจ็บจริงสักที 15ธันวา

แตกแล้วจ้า 37+6 หมอนัดผ่าคลอดวันที่8 ธันวาแต่คลอดก่อนจ้าวันที่3ธันวา

38+2 ปวดช่วงล่างมากจ้า จะลุกจะเดินลำบากสุดๆ เหนื่อย หายใจยังเหนื่อย

กำหนด5ธันวาที่ผ่านมายังไม่แตกเลยจร้าไม่ปวดไม่เจ็บ ดิ้นปกติ

กำหนด3ธันวา คลอดตั้งแต่ 17.11.แล้วจ้า 37+5ตอนคลอด ตอนนี้น้อง20วันแล้ว

เรากำหนด 22 ธ.ค ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลย

บ้านนี้30ธันวา มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แม่อยากแตกแล้ว อึดอัดมากกก

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนมา 2 รอบแล้วค่ะ ตอนนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะ กลัวคลอดก่อนถึงวันลางานมากค่ะ😂😂

อายุครรภ์เท่ากันกำหนดวันเดียวกันเงียบเหมือนกันค่ะแม่😂