จะก่อนหรือตรงกำหนดน้อ

กำหนด20มกรา ท้องได้36wแล้ว จะแตกก่อนมั้ยคะ แม่กำหนดมกรา แอบแตกกันไปบ้างยังคะ ท้องแรกค่ะ แอบกลัว ตื่นเต้นกังวลไปหมดเลยค่ะ ?

จะก่อนหรือตรงกำหนดน้อ
53 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22ค่ะ 36w กลัวจะแตกก่อน มีอาการเจ็บเตือนบ่อยมากๆค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลยแต่ไม่มีเจ็บเตือนเลยจร้า

บ้านนี้ 37+4 วีค กำหนดคลอด 11 มาราคม อึดอัดอยากแตกเหมือนกันคะ

27 มกรา 35+2 วีค วันนี้มีมูกใสออกมาแล้ว กลัวแตกก่อนมากค่ะ 😍

5y ago

อยากแตกแร้วเดินก้อเหมือนมีอะไรจะหลุดออก

กำหนด20 เหมือนกัน แต่นัดผ่า 18 ขออย่าให้คลอดก่อนละกัน✌️

บ้านนี้36+6มีปวดหน่วงนิดๆ อยากแตกเเล้วค่ะอึดอัดมากๆ

หลังกำหนดตลอดเลยจ๊ะ บ้านนี้ 38+4 แล้วยังเงียบอยู่เลย

วันเดี่ยวกันเลยค่ะ​หมอบอกไม่น่าจะถึง20มกรา

5y ago

บ้านนี้น้องตัวโตเกินเกณฑ์อาจจะได้ผ่าค่ะ 😅 แต่เจ็บเตือนบ้างแล้วเหมือนกัน

กำหนด14 มกรา ยังไม่แตกจ้า ตอนนี้ 37w +4 แล้วจ้าาา

5y ago

กำหนด14มกราเหมือนกันคะ แต่ 37w+1 อยู่เลย

บ้านนี้ 18 ม.ค ปวดเตือนมา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ💓

แอบแตกแล้วจ้า กำหนด 11 มกรา แอบแตก 13 ธันวา ✌✌

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ^^