จะก่อนหรือตรงกำหนดน้อ

กำหนด20มกรา ท้องได้36wแล้ว จะแตกก่อนมั้ยคะ แม่กำหนดมกรา แอบแตกกันไปบ้างยังคะ ท้องแรกค่ะ แอบกลัว ตื่นเต้นกังวลไปหมดเลยค่ะ ?

จะก่อนหรือตรงกำหนดน้อ
53 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 2 มกรา ยังไม่มีอาการเลยจร้า

บ้าน 35+3 กำหนดคลอด 26 มกรา 63ค่ะปวดเตือนค่ะ

36+1w. มีแค่เจ็บเตือนค่ะ นับวันรอแย่แล้ว

ไม่ต้องกังวลน้าคุณแม่ ยินดีด้วยจ้า ^^

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ ใกล้ล่ะๆสู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 8 มกรา 38wล่ะ ยังเงียบอยุ่เลย

37w3d 18 มกราคม แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อน

บ้านนี้ 37+2 ยังเงียบอยู่เลยจ้าา

9มกราค่ะ ยังไม่แตกเลยคร้าา 😂

7 มค ยังเลยค่ะ ได้แต่เจ็บเตือน