จะก่อนหรือตรงกำหนดน้อ

กำหนด20มกรา ท้องได้36wแล้ว จะแตกก่อนมั้ยคะ แม่กำหนดมกรา แอบแตกกันไปบ้างยังคะ ท้องแรกค่ะ แอบกลัว ตื่นเต้นกังวลไปหมดเลยค่ะ ?

จะก่อนหรือตรงกำหนดน้อ
53 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด18มกรา ได้ผ่าวันที่2มกรา เพราะน้องไม่กลับหัวค่ะ แต่เริ่มมีเจ็บเตือน ท้องแข็ง เท้าบวม คิดว่าถ้ารอคลอดเองก็คงไม่ถึงค่ะ

36สัปดาห์เหมือนกันคะ วันนี้หมอนัดพร้อมมีอาการท้องแข็งบ่อยปวดหน่วง หมอจะให้นอนรอดูอาการเลยคะ อาจแตกเร็วๆนี้ ท้องแรกเช่นกันคะ

กำหนด 20 มกราคมเหมือนกันค่ะ แต่นัดผ่าคลอดวันที่ 7 มกราคม เพราะบ้านกับ รพ.อยู่ไกลกัน รถติดด้วย กลัวคลอดก่อนแล้วไปไม่ทันค่ะ

37+2w แล้วค่ะ กำหนด 13 ม.ค ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีขาบวมอะไรเลยค่ะ แต่ปวดขากับฝ่าเท้ามากๆเลยเดินแทบไม่ไหวแล้ววว 😂

บ้านนี้37+6 ไปกระตุ้นปากมดลูกมาวันนี้แต่ยังไม่เปิด ตอนนี้มีมูกเลือดออกรอลุ้นจะแตกก่อนมั้ย กำหนด9มกรา 😍

5y ago

มีออกอยู่ค่ะกำลังจะไปหาหมอมีปวดท้องแต่ไม่มากเท่าไหร่

บ้านนี้37+3แล้วค่ะ เจ็บเตือนมีมาบ่อยเเล้ว ตอนนี้รออย่างเดียว ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้36+1 กำหนด21มกราอยากแตกมากค่ะ เจ็บเตือนแร้วค่ะ เจ็บบ่อยมาก

37+5 กำหนด 10 มกราเริ่มมีเจ็บเตือนแล้วคะ ท้อง 2 ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี😂

5y ago

37+5คือนับแบบไหนคะ กำหนด10มกราเหมือนคะ ของเรา9เดือนกับอีก9วัน ต้องนับได้37+9หรือป่าวคะไม่แน่ใจคะ

แม่บำรุงยังไง ท้องใหญ่มาก ตอนแรกนึกว่าแฝด บ้านนี้กำหนด10มกรา

5y ago

บ้านนี้2,900ค่ะ

20 มกราเหมือนกันคะ เงียบมากแต่แอบกลัวแตกก่อนกำหนดอยู่คะ 🤣