แอบแตกกันยังเอ่ย

กำหนด19 กุมภาบ้านไหนแอบแตกไปบ้างแล้วคะแม่อยากคลอดแล้ว🤣

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 17 กุมภาพันธ์ อยากแตกแล้วค่ะ ลุงหมอบอก 3โล 7 แล้วแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว🤣🤣

8mo ago

ใกล้แล้ววค่ะแม่

บ้านนี้16กุมภา มีเจ็บท้อง ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กับบ้านค่ะ วันนี้

8mo ago

ทางนี้รอน้ำเดินค่อยไปค่ะกลัวโดนไล่กลับ555

บ้านนี้ 13 กพ.67 38+4 ยังนิ่งอยู่เลยค่ะแม่ อาการใดๆก็แทบจะไม่มีค่ะ😅😂

8mo ago

เดี๋ยวก็ออกแล้วค่ะแม่สู้ๆ

บ้านนี้ 18 กุมภา เงียบค่ะเจ็บเชิงกรานมากเดินเเทบไม่ไหว🥹

บ้านนี้ 24 กุมภาค่ะ แต่เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ 16 กุมภา มีเจ็บท้อง ปวดร้าว เดินแทบไม่ไหว

บ้านนี้19กุมภาเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ 😂

8mo ago

น้องเงียบมาก555

บ้านนี้17กพ แตกแล้วค่ะแตกวันที่31มกราคม

8mo ago

17 ก.พ เหมือนกันค่ะแต่ยังแตกเลยอยากคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้2กุมภาค่ะแต่น้องยังไม่คลอดเลย

8mo ago

ยังเลยค่ะแม่

บ้านนี้10กพ. แตกตั้งเเต่วันที่26มค.ค่ะ

8mo ago

ตอนนี้ก็37+6เงียบกริบเลย555