ทีมมีนา64 ลูกดิ้นน้อยและเบามาก

กำหนด17มีนา ตอนนี้32+6w 1-2วันมานี้ น้องดิ้นเบามาก ดิ้นแค่พอรู้สึก ไม่ดิ้นแรงเหมือนเมื่อก่อน แต่ดิ้นเกิน10ครั้ง/วัน บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้แม่กลัวและจิตตกมากค่ะ กระตุ้นน้องทุกอย่างน้องก็ดิ้นกลับมาทีนึง เบามาก เครียดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้33+5ก็ดิ้นเบานะคะ ต้องคอยสังเกตุตลอด