คลอดแล้วค่ะ

กำหนด17มา13 ออกมา4005กรัมหมอบอกตัวใหญ่มากต้องตรวจความผิดปกติ เจอน้ำตาลในเลือดต่ำต้องให้นมพิเศษของโรงบาลต้องแยกน้องไปห้องเด็กป่วย เฝ้าดูอาการ (แม่เป็นห่วงและคิดถึงลูกจัง)

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอพาน้องไปเชคน้ำตาลอยู่24 ชม.ไม่เจอหน้าน้อง แต่ถ้าโอเคแล้วหมอจะให้กลับมาหาแม่ค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

ขอไห้น้องหายไวๆนะคะ