ขอดูเพื่อนๆทีมธันวา63หน่อยค่ะ❤️

กำหนด14ธันวาค่ะยังไม่ทราบเพศเลยค่ะแม่บ้านไหนทราบแล้วค่ะ

ขอดูเพื่อนๆทีมธันวา63หน่อยค่ะ❤️
3 ตอบกลับ

ทราบแล้วค่า เพศชาย ขอคุณหมอซาวด์ดูลูกทุกเดือนเลยค่า

ของเรากำหนด 25 ธ.ค. ค่ะ ท้องที่ 3แล้ว เป็นเด็กผู้ชายค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะค่ะแม่บ้านนี้อยากได้ชายเหมือนกันท้องแรกค่ะ😂

ทราบแล้วคะผญ.คะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยค่ะซาวแค่ตอน4เดือนฝากธรรมดา