แตกแล้วค่าทีมพฤศจิกายน

กำหนด14 คลอด11 ปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำ ตอนตี5 แต่อึไม่ออก มีมูกเลือดออก ไปโรงพยาบาลตอน7โมงเช้า หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน นอนรอจนถึง8โมง หมอบอกหัวน้องโผล่แล้ว เบ่ง4-5ที คลอดเลยค่ะ 08.38 เพศหญิง

แตกแล้วค่าทีมพฤศจิกายน
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดง่ายมาก ทางนี้ก็อยากคลอดแล้ว 39+2 แล้วน้องยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด 8/11/66 🥰🥰🥰

หน้าฟ้าประทานมาเลยลูก คิ้วเป๊ะเลย 🥰😍

คลอดง่ายมากเลย ดีจัง😅