แตกแล้วคร้า 37+2 คลอด 8/12/63 กำหนด 27 ธันวาคม 2563

แตกแล้วคร้า 37+2 คลอด 8/12/63 กำหนด 27 ธันวาคม 2563 ลูกสาว นน. 3020 กรัม มีมูกเลือดเช้าวันที่8 เวลา7โมง ไปหาหมอปากมดลูกเปิด4เซน. บ่าย3เปิดอีก เป็น 7เซน หมอเจาะน้ำคล่ำให้ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มจนถึง5โมงครึ่ง หมอให้ผ่าคลอด บอกเลยผ่าคลอดนี้เจ็บมากจริงๆ รุ้สึกทุกอย่างที่หมอทำการผ่า ? แต่พอเห็นหน้าลูกความเจ้บหายไปหมด น้ำตาไหล

แตกแล้วคร้า 37+2 คลอด 8/12/63 กำหนด 27 ธันวาคม 2563
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ ❤บ้านนี้ก็เลือกผ่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ