แตกแล้วจร้า😊

คลอดเอง กำหนด 8 สิงหา คลอด 29 กรกฏา มดลูกเปิด 5 เซน คลอดเลย #แม่มดลูกต่ำ แข็งแรง ปลอดภัย 😊

แตกแล้วจร้า😊
20 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วค่ะแม่สุ้ๆนะค่ะแม่ช่วงนี้คุนแม่ต้องระวังนะค่ะโควิคเยอะค่ะดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะเป้นห่วงค่ะ😘😘

3y ago

ใช่คะ หลบโควิดยิ่งกว่าหลบผีอีกคะ😅

จินดีด้วยนะค่ะ ของบ้านนี้ 9 สิงหาคม มีเจ็บบ้างแต่ไม่ถี่ เหมือนตัวเล็กยังไม่อยากออกมา555

3y ago

สู้ๆคะ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้ากันแล้วคะ😊

อิจฉาแม่บ้านนี้จังค่ะ แม่นี้อายุครรภ์,38+3แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

3y ago

ของบ้านนี้รกเริ่มแก่ น้ำคร่ำเริ่มแห้ง คุณหมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้คะ

ยินดีด้วยค่ะแม่​ บ้านนี้ก็อยากแตกคือกัน😆😆37+6​ 14สิงหา​ เงียบกริบอยุ่เลย

3y ago

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้ากันแล้วคะ

เล่นหูเล่นตาด้วย ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

3y ago

ขอบคุณคะ☺

กำหนดคลอด8สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่แตกเลยจ้า😁

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

เหมือนกันเลย กำหนดคลอด8สิงหา แต่คลอดจริง 29กรกฎา

3y ago

ยิ่งดูยิ่งอยากให้เขาออกมาเร็วๆ😄

กำหนดคลอด 9 ส.ค.อยากคลอดแล้ว น้องไม่ยอมออกเลยจ้า

3y ago

สู้ๆคะ ของบ้านนี้คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้คะ เพราะรกเริ่มแก่ น้ำคร่ำเริ่มแห้งคะ

บ้านนี้กำหนด3สิงหา ยังไม่แตกเลยคะ

3y ago

ใกล้แล้วคะ สู้ๆนะคะ☺

โอ๊ยยย ดูน้องทำน่าสิ😍😍😍😘💞💕😆