รีวิวการโดนกระตุ้นให้คลอด

กำหนด10ธ.ค.แต่วันที่8นี้ หมอนัดให้นอนรพ.กระตุ้นคลอดแล้วค่ะ นานไหมค่ะแม่กว่าจะคลอด อยากคลอดเองมาก หมอบอกถ้ากระตุ้นแล้วไม่คลอดต้องผ่าค่ะ เพราะหมอบังคับให้คลอดไม่เกิน40w. แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

ของเราโดนกระตุ้นไปเเล้ว แอดมิดรอคลอดสรุป เปิดมดลูกเปิดเเค่ 1 เซ็น😅 ผ่าคลอดได้ฤกษ์งามยามดีด้วยค่ะเเม่

ปสก.ให้ยาเร่งคลอด10ชม.ค่ะ แต่ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวไม่เปิดเพิ่มเลยได้ผ่า

1y ago

ตอนนี้ลูก5เดือนยังเจ็บๆข้างในอยู่เลย