รู้เพศลูกกันยังคะ

กำหนด 7กันยา แม่ๆปลายสิงหาต้นกันยา รู้เพศลูกกันยังคะ

184 ตอบกลับ

บ้านนี้5กันยาค่ะ.ยังไม่รู้เพศเลย.น้องหุบขา😅😅

กำหนดคลอด 1ก.ย ยังไม่รู้เพศเลยหมอไม่ได้บอกค่ะ

ลูกสาวค่ะ ต้นเดือนกันยายังไม่ได้เลือกวันค่ะ

ยังค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ หมอนัดซาว 9 เมษาค่ะ

10กันยา เพศชายค่ะ รู้ผลด้วยการเจาะน้ำคร่ำค่ะ

กำหนดคลอด 6/9/62 หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิงจ้า

ปลายสิงหาค่ะ ทราบเพศตั้งแต่อายุครรภ์11w ค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค้า

11กันยา รอไปหาหมอ17นี้จะเห็นเพศมั้ย ลุ้นๆ🤗

บ้านนี้15สิงหาคมค่ะรู้เพศแล้วเพศชายค่ะ☺

กำหนด 11กันยาค่ะ รอลุ้นเพศสิ้นเดือน