รู้เพศลูกกันยังคะ

กำหนด 7กันยา แม่ๆปลายสิงหาต้นกันยา รู้เพศลูกกันยังคะ

184 ตอบกลับ

ตอน17w5d ไปซาวมาหมอบอกน้องเป็นผู้หญิงแต่ยังไม่100% ค่ะ กำหนดคลอด 18 กันยาค่ะ

ยังเลยค่ะ เกิด22กันยา รอลุ้นเอาค่ะ แต่ดูๆแล้วน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

แม่บ้านนี้ 2 กันยาค่ะ เจาะเลือดตรวจโคโมโซม ทราบเพศด้วยค่ะ ลูกสาวคะ

6y ago

ราคาประมาณ 15000 นิดๆคะ

บ้านนี้กำหนด2​ กันยา​ คุนหมอบอกว่าผู้หญิงชัวร์​คะ

กำหนดคลอด 12 กันยา เหมือนกันค่ะคุณแม่ แต่ยังไม่รู้เพศ💓

9กัยยา.ยังไม่รู้เลยจ้า..แฟนไม่กล้าหั้ยซาวเค้าอยากลุ้น

27 ตุลา ตอนนี้ผู้ชายครับ โตมาค่อยว่ากันอีกที ^_^

18wคลอด15สิงหา น้องผุ้ชายจร้าาา ซาวด์มาเมื่อวาน

25 กันยารู้เพศแล้วค่ะ ฝากโรงบาลเลยไป U/S ที่คลีนิคเอง

6y ago

25กันยาเหมือนกันคะ ยังไม่รุ้เพศเลยว่าจะไปซาวคลีนิคเหมือนกัน

กำหนด 17 ก.ย. หมอนัดซาว เมษา คะ รอลุ้นเหมือนกันคะ❤

6y ago

หมอนัดซาว 4เมษาค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน