แรกคลอด1-2เดือน.คิดว่าจะไม่รอด.ตอนนี้5เดือนแล้ว.เจอมาทุกรูปแบบ.แต่ก็ผ่านมาได้.เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ.เด่วก้ดีขึ้นค่ะลูกโตขึ้นตวามกังวลของแม่จะลดลง.ยิ่งเห็นพัฒนาการของลูกคุณแม่คุณพ่อจะลืมเหนื่อยไปเลยจ้า

กำลังใจจากคุณแม่ลูกสองค่า

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ ค่ะ บ้านนี้เพิ่งสามเดือนค่ะ แต่เรื่องงอแงยังไม่หมดค่ะ 😭😭😭