แรกคลอด2670

แรกคลอด2670ตอนนี้น้องได้1เดือน11วัน หนัก4120น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตามเกณดีมากคะ ขึ้นเยอะไป ระวังเบาหวานในเด็กนะคะ

1mo ago

อย่าให้เยอะเกินไปคะ ควรประมาทการกิน ช่วงวัยนี้จะกิน 1.5-2ออน ทุก2-3ชม. เด็กเขายังไม่เข้าใจ ไม่รุ้เรื่องว่าอิ่มเป็นยังไง เราต้องค่อยดูแลึะ 3เดือนแรก จะหนักหน่อย จับเรอทุกครั้งหลังกินเสร็จ อวกเพราะกินเยอะๆบ่อยๆ สำลับบ่อยๆไม่ดี เดี่ยวลงปอด