สอบถามแม่ๆค่ะ ให้ลูกนอนเบาะกับพื้น หรือซื้อเตียงเด็กให้ลูกคะ

กำลังเตรียมของให้ลูกค่ะ ทีนี้สับสนว่าควรเลี้ยงน้องแบบ นอนเบาะกับพื้น หรือซื้อ เตียงเด็กดีกว่า แม่ๆที่มีประสบการณ์ ช่วยแชร์หรือแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ ตอนลูกคนเเรกพอเข้า1เดือนก็ไม่ยอมนอนเเล้วค่ะเตียง ส่วนกลางคืนจะเอามานอนด้วยกันค่ะ เพราะเด็กตื่นมากินนมบ่อย นอนด้วยกันสะดวกกว่าค่ะ สุดท้ายทั้งเตียงทั้งเปลคือที่เก็บของไปเลย ลูกติดมือด้วยค่ะ😅 เเต่เตียงนอนมีประโยชน์ตรงที่เวลาลูกตื่นเเล้วกันตก กันลูกปีนออกได้ค่ะถ้าเกาะได้เเล้ว อาจจะไห้นอนเตียงตอนกลางวัน กลางคืนนอนที่นอนกับเราก็ได้ค่ะ เเต่ของเรานอนด้วยกันไปเลยคนที่สองงดเตียงกับเปลค่ะ กลัวซื้อมาเเล้วเป็นเเบบคนเเรกเสียดายตังค์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ยังไม่ซื้อดีกว่า ประหยัดไปอีก😍

บ้านนี้กะว่าจะซื้อแบบนี้ให้น้องนอนค่ะ