สอบถามแม่ๆค่ะ ให้ลูกนอนเบาะกับพื้น หรือซื้อเตียงเด็กให้ลูกคะ

กำลังเตรียมของให้ลูกค่ะ ทีนี้สับสนว่าควรเลี้ยงน้องแบบ นอนเบาะกับพื้น หรือซื้อ เตียงเด็กดีกว่า แม่ๆที่มีประสบการณ์ ช่วยแชร์หรือแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กะว่าจะซื้อแบบนี้ให้น้องนอนค่ะ