ท้องแตกลาย คัน ใช้ยาอะไรหายคะ

มีอาการ ท้องแตกลาย คันท้องมากๆ แม่ๆท่านไหนใช้ครีมทาหน้าท้องลดอาการคันหรือการแตกลาย ยี่ห้อไหนบ้างคะ ที่คนท้องสามารถใช้ได้...???

32 ตอบกลับ

ใช้ไอนิวค่ะ เวลาคันให้ชโลมให้ชุ่มชื่นเลยค่ะ หายคัน ที่คันเพราะมันแห้งและหน้าท้องขยายค่ะ ชื้อที่ Top จะถูกกว่าที่อื่น วันก่อนได้มา กล่องละ 150 ชื้อมาตุนเลยค่ะ โชคดีมากเจอโปรโมชั่น 😂😂

ถ้าคันหน้าท้องพยายามอย่าเกานะคะ บ้านนี้เกา ท้องเเตกลายเยอะมาก แต่คุณน้าเราที่ท้องพร้อมกันไม่แตกเลยจ้า คุณน้าเราบอกว่าเเกใช้ น้ำมันมะพร้าว☺

แม่ใช้อันนี้ค่ะ เป็นน้ำมันมะพร้าว สนใจสั่งได้นะ แม่ใช้เองและขายเอง ไม่เป็นอันตรายกะเด็กในท้องแน่นอนค่ะ

ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินขนาดใหญ่ค่ะ เหนียวหน่อยแต่ชุ่มชื้นดี ราคาถูกด้วยค่ะ เราซื้อมา142บาทเองค่ะในโลตัส

6y ago

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ ดีมากๆ

บีเพนเธนลดอาการคันค่ะ ถ้าคันจนขึ้นผด ให้ประคบเจลเย็นร่วมด้วยจะช่วยบรรเทาค่า

พี่สาวเราแนะนำให้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ พี่สาวเราท้อง4คนไม่ท้องเลยค่ะ

ใช้เบบี๋ออยทาจ้า..ทาตั้งแต่ลูกคนแรกตอนนี้คนที่3แล้วค่ะท้องไม่ลายเลยค่ะ